Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 3876/QĐ-UBND về việc cho phép Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một Thành viên Địa ốc Sài Gòn Nam Đô chuyển mục đích sử dụng đất | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 3870/QĐ-UBND về việc kiện toàn nhân sự Ban Tổ chức Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 3869/QĐ-UBND về việc thay đổi nhân sự Hội đồng xếp loại doanh nghiệp nhà nước và đánh giá kết quả hoạt động của người quản lý doanh nghiệp | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 3865/QĐ-UBND về công nhận 72 sáng kiến và 05 đề tài nghiên cứu khoa học các sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 3850/QĐ-UBND về việc công bố danh mục 04 thủ tục hành chính bị bãi bỏ lĩnh vực giáo dục thường xuyên thuộc thẩm quyền tiếp nhận của Sở Nội vụ. | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 3849/QĐ-UBND về việc công bố 03 danh mục thủ tục hành chính được phân cấp theo quy định | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 3831/QĐ-UBND về việc công bố danh mục 01 thủ tục hành chính lĩnh vực cụm công nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương. | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 3829/QĐ-UBND về phê duyệt danh mục biệt thự cũ trên địa bàn Thành phố đã được phân loại (Đợt 14) | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 3828/QĐ-UBND về kiện toàn nhân sự Nhóm công tác liên ngành thực hiện dự án Đầu tư xây dựng 04 tuyến đường chính trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 3823/QĐ-UBND về việc giao chỉ tiêu đánh giá, xếp loại doanh nghiệp năm 2024 |

Kiện toàn Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố

Ngày 16/11/2016, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 6015/QĐ-UBND về kiện toàn Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố gồm 28 thành viên, có Tổ giúp việc gồm 20 thành viên; có nhiệm vụ:

1. Giúp Ủy ban nhân dân thành phố xây dựng kế hoạch, chương trình về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn thành phố và chỉ đạo sở, ngành xây dựng kế hoạch quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm của từng sở, ngành phù hợp với kế hoạch, chương trình chung của thành phố.

2. Chỉ đạo, tổ chức phối hợp hoạt động của các sở, ngành, đoàn thể để triển khai thực hiện kế hoạch quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của pháp luật.

3. Tham mưu cho Ủy ban nhân dân thành phố trong việc ban hành các văn bản chỉ đạo về công tác an toàn vệ sinh thực phẩm.

4. Hướng dẫn, chỉ đạo tổ chức liên ngành trong việc thanh tra, kiểm tra thực hiện các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, về chức năng quản lý Nhà nước tại các đơn vị liên quan, kiểm tra thực tế cả các cơ sở nuôi trồng - sơ chế - sản xuất - chế biến - kinh doanh nông sản, thực phẩm trên địa bàn thành phố.

5. Định kỳ 6 tháng 1 lần, tổng hợp tình hình báo cáo Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương, Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân thành phố về kết quả thực hiện các hoạt động an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn thành phố.

- Các thành viên Ban Chỉ đạo và Tổ giúp việc làm việc theo chế độ kiêm nhiệm, nhiệm vụ cụ thể của từng thành viên do Trưởng Ban Chỉ đạo phân công.

 

Tùng Khang