Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 2554/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ Công tác và Tổ Giúp việc của Tổ Công tác tham mưu Ủy ban nhân dân Thành phố Chương trình hành động “Vì một Cần Giờ xanh” | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 2552/QĐ-UBND về thành lập Đoàn Kiểm tra tình hình thực hiện Quyết định số 812/QĐ-UBND ngày 10 tháng 3 năm 2023 | y ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 2549/QĐ-UBND về kiện toàn nhân sự Tổ Công tác tham mưu, xây dựng Tượng đài Thống Nhất và Tượng đài Nam bộ Kháng chiến. | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 2537/QĐ-UBND về điều chỉnh Quyết định số 4765/QĐ-UBND ngày 18 tháng 10 năm 2023 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 2533/QĐ-UBND về việc công bố danh mục 03 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực lý lịch tư pháp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp. | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 2523/QĐ-UBND về phê duyệt kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2024 của Công ty TNHH Một thành viên Công viên cây xanh Thành phố Hồ Chí Minh | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 2519/QĐ-UBND về việc giao chỉ tiêu đánh giá, xếp loại doanh nghiệp năm 2024 đối với Công ty Chế biến thực phẩm xuất khẩu Hùng Vương | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 2517/QĐ-UBND về ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Dự án Phát triển kinh tế - xã hội gắn với đảm bảo quốc phòng, an ninh xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 2511/QĐ-UBND về phê duyệt kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2023 của Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ công ích huyện Cần Giờ. | Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 2501/QĐ-UBND |

Triển khai “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2012 tại thành phố

Ngày 03/01/2012, Ủy ban nhân dân thành phố ban hành Kế hoạch số 01/KH-UBND Triển khai “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2012 tại thành phố, cụ thể như sau:


Chủ đề:Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết dân tộc và các Lễ hội


Mục tiêu:


- Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết dân tộc và trong thời gian diễn ra các Lễ hội; hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm tập thể và các bệnh truyền qua thực phẩm.


- Các cấp chính quyền, các cơ quan quản lý, các tổ chức chính trị xã hội và các Báo, Đài tham gia vào việc phổ biến tuyên truyền Luật An toàn thực phẩm, các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm trong sản xuất - chế biến - kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân thành phố về tầm quan trọng của an toàn thực phẩm đối với đời sống xã hội, sức khỏe con người, sự phát triển giống nòi và phát triển kinh tế-xã hội của thành phố. An toàn thực phẩm là trách nhiệm và uy tín, là thương hiệu của mỗi đơn vị sản xuất, kinh doanh thực phẩm.


- Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát đối với các cơ sở sản xuất - chế biến - kinh doanh thực phẩm, đặc biệt các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở sản xuất - chế biến - kinh doanh thực phẩm.


Thời gian: Từ 10/01/2012 đến 10/02/2012.


Phạm vi triển khai: Tháng hành động được triển khai trên toàn thành phố, ở cả 3 cấp: thành phố, quận - huyện và phường – xã - thị trấn

 

NTL