Quy chế phối hợp liên ngành trong hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 29/05/2018, Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành Quyết định số 19/2018/QĐ-UBND về Quy chế phối hợp liên ngành trong hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Quyết định này có hiệu kể từ ngày 08 tháng 6 năm 2018, thay thế Quyết định số 16/2008/QĐ-UBND ngày 14 tháng 3 năm 2008 của Ủy ban nhân dân thành phố về ban hành Quy chế phối hợp liên ngành trong hoạt động đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Trần Phát
- kế hoạch triển khai thực hiện Nghị định số 111/2017/NĐ-CP ngày 05 tháng 10 ...(02/07/2018)
- Phê duyệt điều chỉnh Khoản 16, Điều 1 Quyết định số 1484/QĐ-UBND ngày 04 ...(02/07/2018)
- Hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của Dự án ...(02/07/2018)
- Hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ của Dự án Khu liên hợp ...(02/07/2018)
- Nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân kế hoạch ...(02/07/2018)
- Công ty TNHH Kinh doanh Địa ốc Minh Thông được chuyển mục đích sử dụng đất để ...(02/07/2018)
- Công nhận quyền sử dụng 772,2m2 đất thuộc một phần thửa số 133, tờ bản đồ số ...(02/07/2018)
- Phê duyệt điều chỉnh kế hoạch lựa chọn nhà thầu dự án Xây dựng, mở rộng ...(02/07/2018)
- Phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của quận 12.(02/07/2018)
- Phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của huyện Bình Chánh.(02/07/2018)